nhung-uu-diem-cua-viec-hoc-tieng-duc-tai-trung-tam

Những ưu điểm của việc học tiếng Đức tại trung tâm

Có thể thấy, việc lựa chọn một phương pháp học tiếng Đức hiệu quả là một vấn đề không hề dễ dàng với bất cứ ai.

Vấn đề đầu tiên khi bắt đầu học tiếng Đức đó là chúng ta sẽ học tiếng Đức ở đâu, một trung tâm tiếng Đức, học gia sư, tự học tiếng Đức tại nhà hay học tại một câu lạc bộ,…. Cùng thử phân tích xem chúng ta sẽ được lợi thế gì khi theo học tại một trung tâm tiếng Đức.

Ưu điểm của việc học tiếng Đức tại trung tâm.

Nếu như bạn học gia sư tiếng Đức thì vấn đề lớn nhất có lẽ là vấn đề kinh tế. Một gia sư chất lượng sẽ lấy học phí 400.000-500.000đ/ buổi, với những mức phí rẻ hơn như 150.000-200.000đ/ buổi thông thường sẽ là những sinh viên mới ra trường hoặc đang là sinh viên kinh nghiệm giảng dạy chưa có nhiều.

Nếu như bạn theo học tại một câu lạc bộ tiếng Đức đòi hỏi bạn cần có tính kiên trì, tự học rất cao, ở những câu lạc bộ này cũng có thể có người bản ngữ chỉ cho bạn nhưng có thể do họ không có chuyên môn trong ngành sư phạm cũng như giảng dạy nên sẽ không thể đưa ra phương pháp nào chắc chắn cho việc học của bạn cả.

Còn việc bạn tự học trên mạng thì có vẻ càng nguy hiểm. Bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc học nhưng việc tự học, nhất là tự học ngoại ngữ liệu bạn chắc chắn nó sẽ đúng được bao nhiêu: Bạn viết sai bạn không biết, phát âm sai cũng ko ai có thể sửa cho bạn thì việc học tiếng Đức.

Còn học tiếng Đức tại một trung tâm chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn vì đó là phương pháp đã được các chuyên gia nghiên cứu, xây dựng và áp dụng rất thành công:

+ Khi học tiếng Đức tại trung tâm bạn còn có thể biết được chính xác năng lực tiếng của mình qua các bài kiểm tra, bài test và nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều giảng viên tại trung tâm.

+ Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới kết quả học tiếng của bạn. Theo học tại trung tâm bạn không chỉ được giao tiếp với giảng viên người Việt cũng như người bản ngữ mà bạn còn học tập được từ những bạn học của mình những phương pháp học tập, những kỹ năng trong giao tiếp để có thể dễ dàng hòa nhập trong cuộc sống sau này.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi – trung tâm tiếng Đức Đông Dương ra đời với phương châm tiếng Đức cho tương lai của người Việt.Trung tâm với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, năng động, song song giảng dạy với giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa. Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức.

 

 

right arrow time clock pin e